Tin mới nhất :
Tin mới nhất

Trợ giúp nạp tiền

 

Quý khách nạp tiền vào TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN qua phương thức chuyển khoản Ngân hàng, Internet banking hoặc ví MOMO

 

1. Chúng tôi có hỗ trợ chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc qua hệ thống liên ngân hàng, và qua ví MOMO. Sau khi đăng ký TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN, xin hãy vào mục NẠP TIỀN ONLINE để thao tác theo hướng dẫn, hoặc liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng trực tuyến (CSKH 24/7) để nhận được tư vấn chi tiết.

 

2. Sau khi chuyển tiền vào tài khoản của KimLongBET thành công, xin hãy làm LỆNH NẠP TIỀN ở phần dưới của trang NẠP TIỀN để chúng tôi kịp thời lên điểm cho Quý khách.

 

Lưu ý: 

- Vì Tài khoản ngân hàng của chúng tôi thay đổi thường xuyên, nên Quý khách chỉ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng hiện thị vào thời điểm hiện tại trong mục NẠP TIỀN ONLINE.

Chỉ khi có LỆNH NẠP TIỀN hệ thống mới có thể tự động lên điểm cho Quý khách. Xin đừng quên thao tác làm LỆNH NẠP TIỀN ! -


3. Tổng thời gian nạp tiền thành công và hệ thống tự động lên điểm vào TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN chỉ mất vài giây đến 2 phút. Chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng hầu hết cũng nhanh tương tự như cùng hệ thống ngân hàng, nhưng đôi lúc gặp thời gian bảo trì hệ thống ngân hàng có thể bị chậm hơn.

 

4. Mỗi lần nạp tối thiểu là 100.000 VND, không giới hạn số tiền và số lần nạp tiền trong ngày.